Giảm tiền điện cho kho lạnh – Hãy xem ngay những cách này

Tiết kiệm điện khi sử dụng kho lạnh rất được các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp đó hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm, thuốc, thủy hải sản,… quan tâm. Trong quá trình hoạt động những hệ thống kho lạnh có thể tiêu thụ rất nhiều năng lượng, là tăng chi phí bảo quản trong khi hiệu quả bảo quản không tăng theo tỉ lệ thuận với mức chi phí bỏ ra.

Lắp đặt màn nhựa PVC cho kho lạnh

Để tiết kiệm điện năng, giảm chi phí tiêu thụ điện cho các hệ thống làm lạnh khi lắp đặt kho lạnh, người dùng cần lưu ý 5 mẹo sử dụng kho lạnh đúng cách để tiết kiệm điện sau đây.

– Với các kho lạnh cũ nên được thay thế bằng hệ thống kho lạnh mới tiêu hao ít năng lượng điện hơn.

– Thường xuyên vệ sinh hệ thống làm lạnh, tránh để bụi bận bịt kín hoặc hạn chế khả năng tản nhiệt.

– Khi lắp đặt kho lạnh cần chú ý không được có khoảng trống khe hở và khu vực đông lạnh phải tránh xa các khu vực có nhiệt độ cao như bếp ăn, nơi bảo quản thực phẩm ấm, khu vực gần ánh sáng mặt trời.

– Xử lý nhiệt độ phù hợp riêng cho từng hệ thống làm mát và đông lạnh của từng nơi.

– Giảm thiểu tối đa sự xâm nhập của không khí vào khu vực làm lạnh bằng các tấm màn nhựa PVC

Có thể thấy giải pháp sử dụng màn nhựa PVC đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào giá thành rẻ, chi phí thấp trong khi độ linh hoạt cao.

Hầu hết 100% doanh nghiệp thực phẩm đang lựa chọn vật liệu này lắp đặt cho cửa ra vào, vách ngăn để tăng khả năng giữ nhiệt. Bên cạnh đó, màn nhựa pvc còn hỗ trợ hạn chế côn trùng, khói, bụi, tiếng ồn xâm nhập vào khu vực làm việc, lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo