Lắp màn nhựa để duy trì nhiệt độ văn phòng

Một trong những khu vực cần sự quan tâm chính của nhà quản lý lao động tại mỗi công ty, doanh nghiệp chính là hoạt động sản xuất của văn phòng và chúng liên quan trực tiếp với nhiệt độ môi trường nơi họ làm việc.

Những người quản lý muốn có một căn phòng đầy đủ người lao động với sức khỏe tốt, năng suất làm việc hiệu quả, trong khi đó nhân viên của họ cũng muốn một môi trường làm việc thoải mái, cho phép họ đạt năng suốt tốt, giảm số ngày bị ốm và tạo điều kiện cho họ thực hiện công việc ở một mức độ nhất quán hơn. Để kết hợp được hai nguyện vọng này, bạn cần đảm bảo được một nhiệt độ tối ưu tại nơi làm việc.

Màn nhựa PVC cho văn phòng

Đây là lúc cần đầu tư vào công nghệ làm mát, và cần lắp màn nhựa để duy trì nhiệt độ văn phòng ở mức nhiệt độ chính xác sẽ giúp tiết kiệm chi phí năng lượng một cách dài hạn.

Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Đại học Northumbria về nhiệt độ văn phòng gần đây đã phát hiện ra rằng khi nhiệt độ trong phòng quá thấp, nhân viên báo cáo rằng họ cảm thấy ít tập trung và giảm hiệu quả làm việc vào buổi chiều. Cụ thể:

– Họ phát hiện ra rằng nhiệt độ phòng 20 độ C hoặc thấp hơn dẫn đến người lao động cảm thấy buồn ngủ giữa giờ từ 01:00 và 16:00 và dẫn đến hiệu quả làm việc kém.

– Nhiệt độ lý tưởng cho một văn phòng là 21 độ C

Để có một nhiệt độ lý tưởng là 21 độ C, bạn cần một hệ thống làm mát tốt để giữ ổn định nhiệt độ này. Với màn nhựa PVC bạn sẽ đáp ứng được các yêu cầu dễ dàng hơn:

– Màn nhựa PVC ngăn thất thoát hơi lạnh, và nhiệt độ bên ngoài xâm nhập vào phòng

– Màn nhựa PVC tạo lối đi thông thoáng, dễ dàng cho hàng hóa và người lao động di chuyển nhanh và liên tục

– Chi phí lắp đặt rẻ

– Sử dụng lâu dài với độ bền cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo