Rèm nhựa chống nước dành cho gara oto

Với nhu cầu phát triển của các gara ô tô, màn nhựa PVC dần được sử dụng như một rào cản bảo vệ lý tưởng cơ sở vật chất, khu vực sơn và sửa chữa, rửa xe thuận tiện với chi phí rẻ. Sản phẩm này còn thực sự hữu dụng khi chặn sơn dư, hàn hồ quang, và các yếu tố khác có thể gây ra thiệt hại cho xe hoặc gây tổn hại cho người lao động khi làm việc.

Màn nhựa PVC cho gara ô tô

Màn nhựa PVC sử dụng trong gara ô tô có thể bảo vệ những chiếc xe trong khu vực làm việc tự động, ngăn chặn nhiều loại hơi độc hại, ăn mòn của nước, sơn phun quá nhiều, và tách biệt các chiếc xe với nhau để không gây ra các vấn đề phát sinh khi nhân viên hay máy móc làm việc ở cự ly gần.

Màn nhựa PVC được làm bằng chất liệu nhựa PVC hạn chế bắt lửa, không thấm nước, dễ chùi rửa nên được nhiều gara ô tô tin dùng. Ngoài ra chúng có thể ngăn bụi bẩn, hạn chế tiếng ồn, tia lửa trong quá trình gò hàn. Cùng với đó, với độ trong suốt của màn nhựa cho phép việc quan sát dễ dàng các khu vực làm việc với nhau. Khi đóng cửa, rèm nhựa có thể ngăn chặn các chất gây ô nhiễm thoát ra ngoài trong khi cho phép người lao động tự do ra vào các khu vực.

Khi dùng màn nhựa PVC, chúng có thể tiếp xúc với những hóa chất dư thừa, nước thải, sơn, chất gây ô nhiễm khác trong quá trình làm việc tại gara ô tô trong khi vẫn giữ được tuổi thọ của màn nhựa PVC trong quá tình sử dụng với nhiều dạng màn nhựa đa dạng phục vụ cho điều kiện lý tưởng trong công việc chuẩn bị, sửa chữa, sơn, rửa, và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, màn nhựa PVC công nghiệp cũng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác, bao gồm cả nhà kho, khu vực hàn, các cơ sở nông nghiệp, và các cơ sở y tế, trường học…. Địa điểm cần duy trì nhiệt độ trong khu vực nhất định, bảo vệ công nhân hàn hồ quang khỏi các mối nguy hiểm, hạn chế côn trùng….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo