4 bí quyết sử dụng rèm nhựa hiệu quả

Màn nhựa PVC ngày càng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và dân dụng, đặc biệt với các không gian công nghiệp liên quan đến chế biến, sản xuất và bảo quản thực phẩm.

Tuy nhiên để những bộ màn nhựa PVC được lắp đặt chuẩn xác và sử dụng lâu bền thì cần một sự hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm cũng như nắm rõ 4 lời khuyên khi dùng màn nhựa PVC của công ty Lương Tiến chúng tôi.

Màn nhựa PVC chất lượng cao mang đến hiệu quả lớn cho doanh nghiệp

Lắp chồng lên nhau 5-10cm
Đây gần như là quy tắc cần để lắp màn nhựa được hiệu quả cao khi sử dụng. Khi các miếng nhựa lắp chồng lên nhau 5-10cm sẽ hạn chế độ hở giữa hai tấm màn nhựa, hạn chế việc thất thoát hơi lạnh, côn trùng, khói, bụi… xâm nhập vào khu vực cần bảo vệ.

Nếu trần thạch cao cần có thanh sắt bắt ngang
Những vị trí lắp đặt có trần thạch cao, khi lắp màn nhựa PVC sẽ không thể bắn trực tiếp lên được do màn nhựa nặng, gây nguy cơ làm hư hỏng trần. Để khắc phục nhược điểm này, những người thợ khi lắp đặt đã sử dụng thanh sắt bắt ngang tường làm trụ đỡ màn nhựa.

Khi màn nhựa dùng lâu bị bám bụi
Sau một thời gian sử dụng, màn nhựa PVC không thể tránh khỏi việc bị bám bụi, để lau chùi nhanh chóng và làm mềm dải nhựa, mẹo nhỏ mà chúng tôi mách bạn là dùng một ít xăng tẩm vào tấm vải khô để lau. Màn nhựa sẽ sạch bong như mới.

Dùng màu phù hợp với mục đích sử dụng
Dùng màn nhựa có màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả khi lắp đặt.

Ví dụ màn nhựa chuyên ngăn lạnh nên dùng màu trắng trong, xanh trong. Với màn nhựa ngăn côn trùng thì màu vàng sẽ làm côn trùng sợ không dám đi qua khu vực ngăn…

Chỉ cần nắm vững 4 mẹo nhỏ này chúng tôi tin rằng bạn sẽ biết cách sử dụng như thế nào để màn nhựa đạt hiệu quả cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo