Rèm nhựa ngăn lạnh – sản phẩm không thể thiếu cho kho bảo quản rau củ

Trong các ngành công nghiệp thực phẩm, nhu cầu sử dụng các loại kho lạnh bảo quản rau củ không bao giờ là thiếu cả. Không chỉ bảo quản sản phẩm được tốt mà kho lạnh còn giữ cho chất lượng các loại nông sản đó sau khi thu hoạch đến tay người sử dụng. Vì thế mà việc sử dụng kho lanh bảo quản rau củ là yêu cầu thiết yếu nhất để giải quyết bài toán chất lượng nông sản.

Màn nhựa PVC lắp đặt cho siêu thị

Để làm được điều này, trước hết chúng ta phải nắm được tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ:

– Vách và trần: làm bằng panel cách nhiệt (PU) hoặc EPS

– Nhiệt độ: 2 – 12 oC

– Hình thức đẹp, gọn gàng, giá thành cạnh tranh

– Thuận tiện lắp đặt, tháo dỡ, vệ sinh

Ngoài đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, khách hàng cũng nên để ý đến những phụ kiện làm tăng hiệu quả sử dụng kho lạnh.

Công ty Lương Tiến tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp cho các công trình màn nhựa PVC cho kho lạnh công nghiệp, hệ thống làm lạnh thực phẩm, cho các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán café, căng tin, trường học, bệnh viện lớn…tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu hạn chế thất thoát hơi lạnh, kiểm soát nhiệt độ phòng, nhiệt độ kho, và giảm lượng côn trùng xâm nhập vào khu vực cần bảo vệ. Trong khi đó vẫn cho phép nhân viên, xe nâng, xe chở hàng ra vào kho lạnh dễ dàng và nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo